บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

อย่างดี อีพ็อกซี่เทอร์มิสเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี อีพ็อกซี่เทอร์มิสเตอร์ สำหรับการขาย
คู่ความร้อนและเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC ที่เชื่อถือได้ด้วยทีมวิศวกรที่แข็งแกร่งและบริการที่ดีที่สุด

—— Divya Jain

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพของคุณและการควบคุมคุณภาพที่ดีขึ้นเกี่ยวกับเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC ของคุณ ดีใจมากที่ได้รู้จักคุณ

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD
Company Gate Company Aerial View Workshop Corner Partial Product Overview Auto. Temperature Sensor Medical Temperature Sensor

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : การตรวจจับ
ไม่มีพนักงาน : 177~200
ยอดขายประจำปี : 5,700,000-6,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เหอเฟย์เซ็นซิงอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตกทชชั้นนำของจีนเริ่มทำการวิจัยและพัฒนาผงเซรามิกที่ไวต่อความร้อน, บิ่น, องค์ประกอบและเซ็นเซอร์จากปี 1994 หลังจากความพยายามอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีตอนนี้เราประสบความสำเร็จกับการบิ่นยานและการผลิตในปริมาณมาก รูปแบบที่หลากหลายขององค์ประกอบเทอร์มิสเตอร์แม่นยำของเราที่ใช้อย่างกว้างขวางในเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอัตโนมัติ อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องมือไฟฟ้า, อุปกรณ์โทรคมนาคม, อุปกรณ์การแพทย์, เมตรอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ทางทหาร


ในยุคโลกาภิวัตน์ใหม่โดยอาศัยการปรับปรุงของเราในงานฝีมือการผลิตบิ่นความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากทั่วโลกอัตโนมัติ สนามรวมถึงการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในผลิตภัณฑ์เทอร์มิสเตอร์และเซ็นเซอร์ชนิดต่าง ๆ เรากำลังจัดหาผลิตภัณฑ์รวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับรถยนต์รายใหญ่ในยุโรป แบรนด์สำหรับผู้เล่นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดใหญ่ระดับโลกถึง บริษัท อุปกรณ์การแพทย์อเมริกันที่มีชื่อเสียงเช่นกัน

Sensing ก่อตั้งฐานการผลิตและการค้นคว้าด้วยตนเองในปี 2547 ตั้งอยู่ที่ No.212 Xiangzhang Road of High & New Tech.Zone ในเหอเฟย์, Sensing ปัจจุบันเป็นเจ้าของสถาบันการศึกษาระดับจังหวัดชื่อว่า Anhui Sensing Sensitive Components Institute และห้องปฏิบัติการวัสดุที่มีความละเอียดสูงร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคนิค USTC ที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน

Sensing มุ่งมั่นที่จะเติบโตเป็นฐานการผลิตและการวิจัยเซ็นเซอร์อุณหภูมิที่สำคัญที่สุดของจีนทำให้ Sensing แบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Monica

แฟกซ์: 86-551-65845356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)