บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

อย่างดี อีพ็อกซี่เทอร์มิสเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี อีพ็อกซี่เทอร์มิสเตอร์ สำหรับการขาย
คู่ความร้อนและเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC ที่เชื่อถือได้ด้วยทีมวิศวกรที่แข็งแกร่งและบริการที่ดีที่สุด

—— Divya Jain

ขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพของคุณและการควบคุมคุณภาพที่ดีขึ้นเกี่ยวกับเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC ของคุณ ดีใจมากที่ได้รู้จักคุณ

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD
Company Gate Company Aerial View Workshop Corner Partial Product Overview Auto. Temperature Sensor Medical Temperature Sensor

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : การตรวจจับ
ไม่มีพนักงาน : 177~200
ยอดขายประจำปี : 5,700,000-6,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เฟย์เซนเซชั่นอิเลคทรอนิคส์ จำกัด เป็น บริษัท ผู้ผลิตก๋วยเตี๋ยวชั้นนำของจีนเริ่มทำการวิจัยและพัฒนาผงเซรามิคที่ไวต่ออุณหภูมิสูงชิ้นส่วนและเซนเซอร์ตั้งแต่ปี 2537 หลังจากหลายปีที่ผ่านมาความพยายามอย่างต่อเนื่องขณะนี้เราประสบความสำเร็จในการแกะสลักและการผลิตขนาดใหญ่ แบบจำลองความหลากหลายขององค์ประกอบเทอร์มิสเตอร์ที่แม่นยำของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน Auto อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ไฟฟ้าอุปกรณ์โทรคมนาคมเครื่องมือทางการแพทย์เมตรอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ทางทหาร


ในยุคโลกาภิวัตน์ใหม่ขึ้นอยู่กับการปรับปรุงการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่บอบบางของเราความต้องการที่เพิ่มขึ้นจาก Global Auto ฟิลด์รวมทั้งการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในชนิดที่แตกต่างกันของ thermistor และผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ขณะนี้เรากำลังให้ผลิตภัณฑ์ตลอดจนการสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อ Auto สำคัญยุโรป แบรนด์เพื่อผู้เล่นทั่วโลกที่มีขนาดใหญ่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนเพื่อที่มีชื่อเสียง บริษัท อุปกรณ์ทางการแพทย์อเมริกันเช่นกัน


การตรวจจับการผลิตและการค้นคว้าพื้นฐานของตนเองในปีพ. ศ. 2547 ตั้งอยู่ที่ No.212 Xiangzhang Road of High & New Tech.Zone ใน Hefei ปัจจุบัน Sensing เป็นเจ้าของสถาบันระดับจังหวัดที่ชื่อ Anhui Sensing Sensitive Components Institute และ Joint Lab Sensitive Material Lab ร่วมมือกับ USTC มหาวิทยาลัยเทคนิคที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจีน


Sensing มุ่งมั่นในการเติบโตในการผลิตเซ็นเซอร์อุณหภูมิที่สำคัญที่สุดของจีนและฐานการวิจัยทำให้ Sensing มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Monica

โทร: 86-551-65845356

แฟกซ์: 86-551-65845356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)