• 0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน
 • 0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน
0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน

0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Hefei Minsing
ได้รับการรับรอง: IATF16949/ISO9001/CE
Model Number: MF5A-7

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 100pcs
ราคา: Negotiable
Packaging Details: Anti-static bag & box
Delivery Time: 7-10 work days
Payment Terms: T/T
Supply Ability: 50 Million Pieces Per Year
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ค่าความต้านทาน: 0.75K±1% B25/50:: 3950±1%
ขนาดบรรจุภัณฑ์: Φ1.0-Φ4.5 มิลลิเมตร ประเภทของแพคเกจ: ท่อพอลิไมด์
ลวดตะกั่ว: ลวดทองแดงชุบเงินแข็ง อุณหภูมิ: –40°C ถึง +125°C
ทฤษฎี: ความต้านทานเปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิแวดล้อม การใช้งาน: การวัดอุณหภูมิความต้านทาน
แสงสูง:

เทอร์มิสเตอร์ NTC ความละเอียดยืดหยุ่น

,

โพลีไมด์ฟิล์ม Precision NTC Thermistor

,

เทอร์มิสเตอร์ความแม่นยําตามสั่ง

รายละเอียดสินค้า

ฟิล์มทําความร้อนพอลิไมด์แคปตันแบบยืดหยุ่นที่ทําตามสั่ง พร้อมเทอร์มิสเตอร์ NTC 0.75K

เทอร์มิสเตอร์ NTC ความแม่นยํา - การแก้ไขการตรวจจับอุณหภูมิที่ดีที่สุด

Precision NTC Thermistor เป็นเซ็นเซอร์อุณหภูมิที่ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อให้การอ่านอุณหภูมิที่แม่นยําและน่าเชื่อถือได้ในหลาย ๆ การใช้งานเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิเทอร์มิสเตอร์นี้ถูกสร้างขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีเทียบอุณหภูมิลบ (NTC) ล่าสุดทําให้มันเป็นเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิที่ทันสมัยที่สุดในตลาด

ลักษณะสําคัญ
 • ความต้านทานต่อความละเอียดสูง:ด้วยความต้านทานในการกันความร้อน 100MΩ, Precision NTC Thermistor รับประกันการทํางานที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมที่ต้องการมากที่สุด.

 • สัตถีเวลาความร้อนต่ํา:สัตถีเวลาทางความร้อนของเทอร์มิสเตอร์นี้คือ ≤0.4S ซึ่งหมายความว่ามันสามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและแม่นยํา

 • การทํางานแบบความดันที่ปลอดภัย:เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ได้ถูกออกแบบมาเพื่อทํางานที่ความดัน 750V ซึ่งเป็นทางออกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสําหรับการตรวจจับอุณหภูมิ

 • กล่องท่อพอลิไมด์:เทอร์มิสเตอร์นี้มีในพัสดุท่อพอลิไมด์ที่ทนทานและทนความร้อน

ครับสรุป

สรุปคือ Precision NTC Thermistor เป็นคําตอบที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการในการตรวจจับอุณหภูมิของคุณ ความต้านทานในการกันความร้อนสูงและแพคเกจที่ทนทานทําให้มันเป็นเซ็นเซอร์อุณหภูมิที่น่าเชื่อถือและแม่นยํา ที่สามารถใช้ได้ในหลาย ๆ การใช้งานเลือก Precision NTC Thermistor และสัมผัสการตรวจจับอุณหภูมิความแม่นยําที่ไม่เคยมีมาก่อน!

0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน 00.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน 1

เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ของ Hefei Minsing เป็นเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิที่มีความแม่นยําสูงที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ สําหรับการตรวจจับและควบคุมอุณหภูมิด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และความสามารถในการวัดความแม่นยํา, ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการใช้งานหลายอย่างในอุตสาหกรรมรถยนต์, อัตโนมัติอุตสาหกรรม, อุปกรณ์การแพทย์, อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภค, การจัดการพลังงาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย

การประยุกต์ใช้และกรณีการณ์
 • อุตสาหกรรมรถยนต์:เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมรถยนต์สําหรับการวัดและควบคุมอุณหภูมิในเครื่องยนต์, ระบบไอและองค์ประกอบสําคัญอื่น ๆมันทําให้การทํางานมีประสิทธิภาพ และป้องกันการอุ่นเกินซึ่งอาจทําให้เกิดความเสียหายที่แพง
 • อัตโนมัติอุตสาหกรรม:ในบริเวณอุตสาหกรรม การควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยํา เป็นสิ่งสําคัญในการรักษาประสิทธิภาพการผลิต และการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC เป็นส่วนประกอบที่สําคัญในระบบตรวจจับและควบคุมอุณหภูมิสําหรับการใช้งานต่าง ๆเช่นกระบวนการทําความร้อนและทําความเย็น การติดตามสิ่งแวดล้อม และอื่นๆ
 • อุปกรณ์การแพทย์:สาขาอุตสาหกรรมทางการแพทย์ต้องการการวัดอุณหภูมิอย่างแม่นยําสูง สําหรับอุปกรณ์ เช่น อุปกรณ์ปลูก, ตู้เย็น, และหน่วยเก็บเลือดThermistor NTC ความแม่นยําให้การอ่านอุณหภูมิที่แม่นยําการประกันความปลอดภัยและประสิทธิภาพของวิธีการและการรักษาทางการแพทย์
 • อิเล็กทรอนิกส์ผู้ใช้:จากสมาร์ทโฟนไปยังคอมพิวเตอร์ถือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายต้องการการตรวจจับและควบคุมอุณหภูมิเพื่อผลงานที่ดีที่สุดป้องกันความเสียหายจากการอุ่นเกิน และรับประกันการทํางานที่มั่นคง.
 • การจัดการพลังงานเทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ยังถูกใช้ในระบบจัดการพลังงานเพื่อเฝ้าระวังและควบคุมอุณหภูมิในอาคาร โรงงาน และสถานที่อื่น ๆมันช่วยควบคุมการใช้พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อมที่สบายใจสําหรับผู้ประกอบการ.
 • การป้องกันวงจรอิเล็กทรอนิกส์:เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC มีบทบาทสําคัญในการปกป้องวงจรอิเล็กทรอนิกส์จากไฟฟ้าเกินระดับและวงจรสั้นความน่าเชื่อถือสูงและความมั่นคงทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการป้องกันวงจรอิเล็กทรอนิกส์ในการใช้งานที่หลากหลาย.
 • การควบคุมคุณภาพ:เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ถูกใช้อย่างแพร่หลายในกระบวนการควบคุมคุณภาพ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่อุณหภูมิมีบทบาทสําคัญ เช่น อาหารและเครื่องดื่มและการผลิตสารเคมีมันทําให้การวัดอุณหภูมิที่คงและแม่นยํา นําไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีกว่า
 • การชดเชยอุณหภูมิ:ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสามารถส่งผลกระทบต่อการทํางานและความแม่นยําของเซ็นเซอร์และส่วนประกอบอื่น ๆPrecision NTC Thermistor ใช้ในการชดเชยอุณหภูมิ เพื่อรักษาค่าอ่านที่ตรงและแม่นยํา ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ.
 • การติดตามสิ่งแวดล้อมด้วยช่วงอุณหภูมิที่กว้างและความแม่นยําสูงของ Precision NTC Thermistor ยังถูกใช้ในระบบการติดตามสิ่งแวดล้อมเพื่อวัดอุณหภูมิในสถานที่ต่างๆ เช่น สถานีอากาศโรงเรือนกระจกและอีกมากมาย
 • การวัดความแม่นยํา:เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC เป็นที่รู้จักสําหรับความสามารถในการวัดความแม่นยําสูง ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการใช้งานที่ต้องการความแม่นยํา เช่น การทดลองทางวิทยาศาสตร์อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการและอีกมากมาย
 • การระบายความร้อน:ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การระบายความร้อนเป็นสิ่งสําคัญในการป้องกันการอุ่นเกินและยืดอายุการใช้งานของส่วนประกอบPrecision NTC Thermistor ใช้ในระบบระบายความร้อนเพื่อเฝ้าระวังและควบคุมอุณหภูมิการประกันการใช้งานที่ประสิทธิภาพและปลอดภัย

ด้วยการใช้งานและฉากที่หลากหลาย Precision NTC Thermistor ของ Hefei Minsing เป็นสินค้าที่หลากหลายและน่าเชื่อถือได้ ซึ่งสามารถวัดได้อย่างแม่นยําและมีผลงานที่มั่นคงเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการรับรอง, เช่น IATF16949 และ RoHS ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับการตรวจจับและควบคุมอุณหภูมิในอุตสาหกรรมต่างๆติดต่อเราวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้และวิธีการที่มันสามารถมีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ.

0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน 2

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งของ NTC Thermistor ความแม่นยํา

เทอร์มิสเตอร์ Precision NTC ของเราถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งที่ปลอดภัยและปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราและเราต้องใช้มาตรการป้องกันทุกอย่าง เพื่อให้การสั่งซื้อของท่านได้มาถึงในสภาพดีเยี่ยม.

การบรรจุ

แต่ละ Precision NTC Thermistor ถูกบรรจุในกล่องพลาสติกป้องกัน เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งจากนั้น กระเป๋าพลาสติกจะถูกวางในกล่องกระดาษแข็งแรงที่มีปูพอเพียงเพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น.

เรายังนําเสนอตัวเลือกการบรรจุที่กําหนดเองสําหรับการสั่งซื้อจํานวนมากหรือคําขอพิเศษ โปรดติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

การขนส่งทางเรือ

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งผ่านผู้ขนส่งต่าง ๆ รวมถึง UPS, FedEx และ DHL วิธีการจัดส่งและผู้ขนส่งจะขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณและขนาดของคําสั่งของคุณ

สําหรับการสั่งซื้อขนาดเล็ก เราให้บริการการจัดส่งพื้นที่มาตรฐานที่มีเวลาในการจัดส่งประมาณ 3-5 วันทําการ ตัวเลือกการจัดส่งเร่งรัดยังมีให้บริการด้วยค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

สําหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่หรือการจัดส่งระหว่างประเทศ กรุณาติดต่อเราเพื่ออัตราค่าจัดส่งตามสั่ง

เมื่อการสั่งซื้อของคุณถูกส่งไป คุณจะได้รับหมายเลขการติดตามทางอีเมล เพื่อให้คุณสามารถติดตามสถานะของการจัดส่งของคุณ

หากคุณมีคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับการบรรจุหรือการจัดส่งของ NTC Thermistor ความแม่นยําของเรา กรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดต่อลูกค้าของเรา.

.

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 0.75K ความแม่นยํา NTC Thermistor Custom โพลีไมด์ความยืดหยุ่น Kapton หนังความร้อน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!